Change

Sự thật về bộ mặt trắng trợn của HASUKE

Thảo luận trong 'Khen Thưởng - Kỷ Luật' bắt đầu bởi kevincao, 30/11/2011.

 1. kevincao Intermediate

  Và mình xin nói thêm với các bạn.nick OMEGA1999 ở trang thứ 1 của topic chính là do Hasuke_1996 clone nick.Mình đã nhờ a Haku check IP,tuy ko trùng IP vs nick Hasuke_1996 nhưng rất có thể 99% là hasuke dùng máy khác hoặc ra net để clone nick (với ý đồ tạo bằng chưng giả cho mình).

  Và sau đây,xin mời các bạn xem qua topic này http://forum.yoyo4vn.com/threads/113...1%BB%ADi-admin.Người trong topic đó,có nick là omega1993.Bị banned do lập topic chửi admin.Và nếu mình suy đoán ko sai thì 3 nick OMEGA1999 và OMEGA1993 và Hasuke_1996 là một người.Nếu như tất cả vụ việc trên mình nói là đúng thì xin đề nghị MOD đưa ra hình phạt với hasuke. ( tội clone nick : omega1999.lập topic chửi admin,làm mất văn hóa của forum ( bằng nick omega1993).và lừa đảo trong topic mua bán ( nick Hasuke_1996)

  Và về việc Hasuke có ăn cắp con YYF Protostar Neon ( màu cam ) của mình hay ko,xin các bạn xem qua topic sau http://forum.yoyo4vn.com/threads/122...-member-hasuke.Topic này kỉ luật t` viên hasuke vì tội chửi thề ( bất kể với ai,nơi đâu) và tội ăn cắp yoyo của nhóc hiroshin ( topic bán đâyhttp://forum.yoyo4vn.com/threads/120...106#post144106.) .Theo team Bio Yo thì hasuke đã bị đá khỏi team từ lâu.Nhưng member hasuke này vẫn chai lì,vẫn đi off mặc dù chẵng ai chấp nhận.Và cả team phải kết luận 1 câu : MẶT DÀY VL.

  Và mình cũng thay mặt team Bio Yo để nói thêm vài điều,cả team Bio yo nghi ngờ hasuke lấy yoyo ( protostar neon ) của mình vì trong nhóm,hasuke là một người vô văn hóa,nói chuyện là phải đệm vài câu chửi thể,chửi tục ở trong đó.Khi hasuke nhờ bigbang (một member của team bio yo ) quay clip.thì do bigbang ko nghe nên đã ko quay lại,thế là hasuke nói nhỏ với mình,chửi sau lưng bigbang....v.v....v.v....còn rất nhiều.

  Chắc hasuke cũng đang đọc bài viết này đúng ko ạ.Mình thấy bạn bị nghi ngờ lấy con protostar của mình là quá đúng,như tất cả những gì mình nêu ở trên,thì chắc hẳn mọi người cũng biết hasuke là người như thế nào ( mặc dù những điều mình kể ở trên chỉ là 1 phần rất nhỏ tiểu sử của hasuke ).

  Nên mình dám kết luận 1 câu rằng : 99% Hasuke chính là thủ phạm lấy cắp yoyo của mình.Và topic này,con proto xanh chuối gì đó mà hasuke rao bán chính là của hasuke,còn con protostar neon màu cam của mình thì để chơi,ko dám bán với lí do nếu bán thì cả forum sẽ biết,Thế chẳng khác nào hasuke tự khai rằng hasuke ăn cắp yoyo của mình.

  Và xin kết luân thêm 1 câu cuối : HASUKE 99% LÀ THỦ PHẠM ĂN CẮP YOYO CỦA MÌNH,LẬP NICK CLONE,TẠO TOPIC CHỬI ADMIN CỦA FORUM,VÀ LỪA ĐẢO TRONG VIỆC BUÔN BÁN ( MÌNH ĐÃ KỂ Ở TRÊN )

  Và mình nghĩ lúc đi off đó có cả AVANT GARDE,SUPERSTAR,YUUKSTAR, đều đắt hơn Protostar của mình,mà sao Hasuke ko lấy ?? Đó là do chủ những con đó là Dark Angel aka Minh Quân,Nhotshock aka N.N.Tân,còn con protostar của mình,có lẽ mới gặp thấy mình hiền,dễ tính nên mới dám lấy cắp, ( gửi hasuke : mình ko hiền như bạn nghĩ,mình chỉ hiền với nhưng ai đàng hoàng với mình,còn cái hạng người rác rưởi như bạn thì mình nghĩ chẳng xứng đáng nới chuyện với mình đâu,và mình nói trước,nếu có lấy con protostar thì vui lòng đem trả lại mình trong tình trạng còn nguyên ( bearing,spacer,...) như lúc đầu.Nếu ngoan cố thì nếu điều tra ra thì chắc chắn sẽ có chuyện lớn đấy )

  Theo lời của HAKUSHIN ( đã yêu cầu mình up hình HASUKE để mọi người trên 4 rum biết,rút kinh nghiệm)
  Mình ko có hình nhưng có clip,mong các bạn thông cảm,hình mình sẽ kiếm sau ( nếu có )

  Tên : nguyễn hoàng trí hải
  Tuổi : n/a

  [video=youtube;W4jIk1k53Tk]http://www.youtube.com/watch?v=W4jIk1k53Tk[/video]

  Phiền MOD xem xét vụ việc này giúp em ạ.
  THÂN !!!
  trung682, quangkl1984, yoyoprotostar54 others thích bài này.
 2. XPGdragon Advanced

  hasuke là người ăn cắp yoyo à , những giả thuyết của bạn mình đã xem và cảm thấy không chặt chẽ lắm, như thế thì chưa kết luận được gì ,nhưng cũng thanks phát lấy tinh thần và chia buồn với bạn
 3. -HikuShin- Advanced

  Bạn nói thì nữa có lý còn nữa kia thì lãng xẹt ! Chưa đủ bằg chứg buộc tội bạn Trí Hải...
  1. Chửi thề hok đồng nghĩa vs việc lấy yoyo
  2. Check IP hok giốg thì chứg cớ này nêu ra để làm trò cừi à
  3. Bạn nghĩ bạn hiền nên Hasuke lấy yoyo :)) ! Đừg con nít wá, lấy xog nó phắg đi lun dại gì đi off cho bạn nghi ngờ ! Bây h có mất yoyo mà bạn hung dữ thì đc gì ??? Đánh nó à :))

  ý kiến riêng thôi :)) ! Mình thấy nguyên cái đốg trên của bạn cũg chỉ là suy nghĩ của bạn chớ chẳg có bằg chứg buộc tội cụ thể !

  Thân
 4. nhoxtshokk .:: Cast ::.

  mà e có chắc chắn là nó clone nick chửi admin k? :go:
 5. -HikuShin- Advanced

  Làm ơn đọc cmt trên của mình :sweat:
 6. Bunz Beginner

  Nhận dịch vụ đòi nợ thuê-thanh toán nhau ngoài xã hội!
  Chi phí =30% giá trị tài sản đòi về :">~
 7. shynz Advanced

  à à chú này à ... [-( bữa mìk có lên LTR thấy bạn này chuyên xài hàng fake rồi coppy trick w 1 điều mình đặc biệt để mình để ý là khi bạn ấy mở miệng ra thì cứ ê gái ê gái gòi ... gòi hình như bạn ấy còn dụ 1 thằg kia là đổi 1 con Supper nova fake + ct lấy 2 con champion [hình như v. hog nhớ chắc nữa] [-( tóm lại là lần đầu gặp mình đã hog ưa rồi
 8. Dark Angel Intermediate

  có lun à :-ss
 9. Bunz Beginner

  Yeah ! :">
  Can you want test ? :">
 10. khuong997tran 2A yoyoer

  "Thằng mập" này... lúc há miệng ra...ÚI GIỜI... "Răng Đen"!!!:beated::tire::pudency:
  kevincaoNorazo thích bài này.
 11. 7s26 Beginner

  Pạn này mua ở đâu mà loop Qixia có 60k/1 yo vậy . Mình mua 80K , vậy bị hố 20k rồi , hu hu .

  @Kevincao : Yoyo đeo vô tay , chơi xong thì bỏ túi . Sao mất được hay quá vậy ?

  Tui bị người ta "su vơ nia" cái lon Coca-cola , pạn đi đòi về dùm đi tui tặng bạn lon Sprite .
 12. shynz Advanced

  mình mua ở cổg xe lữa số 6 LVS á tiệm Kim Dung
 13. Bunz Beginner

  :">
  Nhẹ nhàng vậy sao.Pm yahoo để liên hệ cụ thể nhá :-<
  Đang rỗi rãi vs streess qué :">
 14. nhoxtshokk .:: Cast ::.  nó cho ngta mượn r thằg mượn chơi k trả lại tay nó mà để lên bàn. 5p sau... tèn ten mất =)) (sr nếu có đứa nhột :">)
 15. shynz Advanced

  câu này chất trog các topic nè :">
 16. remax Intermediate

  :D, bữa nay nhiều bạn trẻ học làm thám tử quá. Nhưng ... các bạn chả biết cái gì cả :choler:
 17. yoyohunter Intermediate

  Thằng này học chung trừong vs mình và TIAZ,nói thật nó là thằng mất dạy nhất trừong,cua gái ko thành mà cứ khoái cua chơi yoyo phá hoại cực kì,mất nết,ăn cắp tricks....v...v... và hơn hết là buôn bán lừa đảo,mình thì bị 2 lần rồi(VL chim én thật:(()nói chung là mấy thằng như thế chắc chắn sẽ bị đập,đó là câu thề chứ ko phải lời cảnh báo nhé Hải:beated::beated:!!!!!!!!!!!!!Đã có trên 15 ngừoi trong trừong hằm hè nó rùi đấy!Tên là j mình xin giấu!!!
 18. macro_1a2a4a5a(3a) Intermediate

  xin chia sẻ vs bạn vì mình củng có chung tâm sự buồn vs chủ topic nhưng k0 phải bị bạn hải chôm (minh` đang trui tìm thủ phại vì lấy xong no bó hơi đi đâu luôn rùi) một lần nửa xin chia sẻ nổi buồn vs bạn
  kevincao thích bài này.
 19. nhoxtshokk .:: Cast ::.

  vãi :-ss
 20. macro_1a2a4a5a(3a) Intermediate

  nếu mình là chú ấy mình sẻ chuẩn bị tinh thần và bong bang thuốc đỏ

Chia sẻ trang này